Cho vay tiền theo hóa đơn điện nước

Hình thức cho vay tiền theo hoa đơn tiền điện nước bạn đã biết chưa? Cung cấp các giải phát cho vay tiền mặt nhanh qua hóa đơn tiền điện nước tại ngân hàng nhanh nhất.

Vay theo hóa đơn tiền điện là gói vay tín chấp tiêu dùng theo hóa đơn điện do người vay đứng tên. Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc, có CMND, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện. Muốn mượn tiền nhanh để giải quyết công việc riêng.

Thời gian giải ngân trong 30 phút là có ngay tiền mặt trong tay. Nếu cần tiền gấp bên mình sẽ giải ngân theo yêu cầu của quý khách.

Vay tiền theo hóa đơn tiền điện nước
Vay tiền theo hóa đơn tiền điện nước lãi suất thấp

Hãy cùng tindungnong.com cập nhật các sản phẩm vay mới nhất của chúng tôi với nhiều ưu đãi trong năm 2020 qua khoản vay tiền mặt bằng hóa đơn tiền điện nước.

Vay tiền theo hóa đơn tiền điện là gì?

Vay tiền qua hóa đơn tiền điện nước là hình thức vay tiền tín dụng thông qua các giấy tờ hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước khi bạn có hóa đơn tiền điện từ 300 ngàn trở lên.

Mặc dù ra đời sau các hình thức vay khác như vay tiền bằng cmnd, bảng lương …vay tiền hóa đơn điện nước đang là hình thức vay được nhiều khách hàng đăng ký vì sự tiện lợi và nhanh chóng của nó.

Ưu điểm khi vay theo hóa đơn tiền điện

Vay tín chấp theo hóa đơn điện hiện đang là sản phẩm vay tín chấp VPBank được khá nhiều khách hàng đăng ký khi có đủ điều kiện về hồ sơ bởi những ưu điểm mà hình thức vay này mang lại :

Điều kiện vay tiền theo hóa đơn điện nước

Muốn vay tín chấp ngân hàng dựa theo hóa đơn tiền điện hiện nay, với khoản vay từ 20 triệu và tối đa 60 triệu, bạn cần đáp ứng một số điều kiện vay tiền theo hóa đơn điện khá đơn giản với các tiêu chí sau :

Hạn mức vay tiền qua hóa đơn điện nước

Cập nhận hạn mức số tiền được vay thông qua số tiền trên hóa đơn thanh toán tiền điện nước.

hóa đơn tiền điện
Hóa đơn tiền điện

Hồ sơ khoản vay tiền mặt theo hóa đơn tiền điện

Muốn đăng kí được khoản vay bạn cần chuẩn bị đầy đủ một số thủ tục, giấy tờ như dưới đây để được xét duyệt nhanh và có hạn mức tốt nhất nhé.

Các sản phẩm vay tiền mặt liên quan

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền hóa đơn tiền điện

Vay tiền theo hóa đơn tiền điện nước cần lưu ý những gì?

Trả lời: Khách hàng nếu đã từng vay ở các tổ chức tín dụng khác và có nợ xấu, trả chậm thì sẽ không được hỗ trợ vay. Khách hàng phải đang sống tại địa chỉ trên hóa đơn điện mới đủ điều kiện hợp lệ.

Lãi suất vay qua hóa đơn điện là bao nhiêu?

Người thân trong gia đình nợ xấu có vay được không?

Trả lời: Trong trường hợp này, đa số các ngân hàng sẽ không hỗ trợ. Tuy nhiên, một số công ty tài chính như FE Credit hoặc M Credit vẫn linh động cho vay nếu khách hàng có lịch sử tín dụng tốt.

Khoản Vay -