Cho vay tiền theo giấy phép kinh doanh

Cho vay tiền theo giấy phép kinh doanh là gì? Vay vốn qua hộ kinh doanh hay giấy đăng kí doanh nghiệp có thực sự tốt không? Ngân hàng nào cho vay tiền nhanh theo GPKD? Vay theo giấy phép kinh doanh vietcombank, techcombank, bidv, agribank …

Hình thức cho vay tiền theo giấy phép kinh doanh đang là sản phẩm vay vốn được các hộ kinh doanh nghiệp thực hiện khoản vay với hạn mức cao lên đến 500 triệu đòng.

Hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng theo giấy phép kinh doanh được chấp nhận khi có mục đích nhằm hỗ trợ cho việc phát triển kinh doanh, bán hàng …

Vay tiền theo giấy phép kinh doanh
Vay tiền theo giấy phép kinh doanh

Tindungnong.com Với những ưu điểm nổi trội và điều kiện vay đơn giản sẽ giúp khách hàng dễ dàng có được nguồn vốn như mong muốn. khi tới đây.

Vay tiền theo giấy phép kinh doanh là gì?

vay tiền theo giấy phép kinh doanh là cách mà bạn dùng giấy phép kinh doanh đứng tên mình để chứng minh khả năng thanh toán khoản vay khi đến hạn, nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh, tiêu dùng cá nhân của mình.

Muốn vay vốn kinh doanh, cá nhân hoặc doanh nghiệp thường phải có tài sản thế chấp là bất động sản, nhà đất, sổ đỏ để vay vốn ngân hàng.

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp kinh doanh trong đó có những ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại Việt Nam như: BIDV, VPBank, Vietcombank, Agribank…

Ưu điểm khi vay tiền theo giấy phép kinh doanh.

Đây là hình thức vay tín chấp khá đơn giản, áp dụng cho những khách có sở hữu giấy phép kinh doanh. Thường là những cá nhân kinh doanh ở nhà, những tiểu thương, những cá nhân kinh doanh online sẽ có nhu cầu lớn và lựa chọn sản phẩm vay ưu đãi này.

Điều kiện khi vay tiền mặt theo GPKD

Khách hàng nếu muốn đăng kí vay vốn ngân hàng theo giấy đăng kí kinh doanh thì nên biết những thông tin sau đây để sở hữu được nguồn vốn đúng mong đợi.

Hồ sơ vay vốn qua giấy đăng kí kinh doanh

Hồ sơ vay bốn qua giấy đăng kí kinh doanh, GPKD Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau để quá trình duyệt hồ sơ diễn ra nhanh hơn, kéo theo nhận khoản tiền giải ngân nhanh nhất có thể.

Vay tiền theo giấy phép kinh doanh
Vay tiền theo giấy phép kinh doanh

Các hình thức vay tiền mặt online khác

Bạn nên biết cũng như tham khảo các hình thức vay tiền nhanh khác với hạn mức cao, trả góp trong tháng, thủ tục đơn giản giúp bạn có các khoản vay nhanh nhất.

Ngân hàng cho vay tiền theo giấy phép kinh doanh

Cập nhật các ngân hàng cho vay tiền theo giấy phép kinh doanh, vay vốn theo giấy đăng kí kinh doanh với hạn mức vay thấp, đơn giản và nhanh chóng nhất.

Vay theo giấy phép kinh doanh Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank có hai gói sản phẩm hỗ trợ vay vốn theo giấy phép kinh doanh bao gồm cho vay vốn lưu động và cho vay dự án đầu tư.

Theo đó, gói vay vốn lưu động phù hợp với những cá nhân, doanh nghiệp có dự án đầu tư, phương án sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khả thi có nhu cầu vay vốn lưu động.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức vay vốn phù hợp với loại hình kinh doanh của mình. Bên cạnh đó Vietcombank hỗ trợ cho vay bằng nhiều loại tiền khác nhau với lãi suất cho vay hấp dẫn, cố định trong suốt thời kỳ.

Vay theo giấy phép kinh doanh Agribank

Các chính sách cho vay của Ngân hàng Agribank có nhiều chương trình ưu đãi dành hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là cho vay kinh doanh với lãi suất thấp, dao động từ 11,5 – 12%/năm tính theo dư nợ giảm dần.

Thời hạn vay lên đến 7 năm giúp khách hàng có thể cân nhắc để chọn thời gian vay phù hợp.

Nhưng để được vay vốn kinh doanh Agribank, doanh nghiệp phải hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực được pháp luật cho phép và đã hoạt động trên 12 tháng, hoặc hoạt động dưới 12 tháng nhưng chứng minh được phương án kinh doanh đem lại hiệu quả.

Vay theo giấy phép kinh doanh BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV hiện chưa có dịch vụ cho vay thế chấp giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên, BIDV có hỗ trợ dịch vụ cho vay hoạt động sản xuất kinh doanh phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp.

Ngân hàng BIDV áp dụng phương thức tính lãi theo dư nợ giảm dần nên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một số tiền lãi khi đã trả góp nợ ban đầu.

Ngoài ra, hạn mức cho vay trả góp rất cao, tối đa 100% giá trị tài sản thế chấp, thời hạn cho vay lâu, lên đến 5 năm.

Lãi suất vay theo giấy phép kinh doanh

Lãi suất vay tiền, vay vốn mỗi ngân hàng sẽ đưa ra một mức lãi suất và hạn mức khác nhau tùy vào sản phẩm vay mà khách hàng lựa chọn. Nhưng nằm trong khoảng

Câu hỏi khi vay theo giấy phép kinh doanh

Các ngành nghề hỗ trợ cho vay tiền theo giấy phép kinh doanh

Trả Lời: Các ngành nghề hợp lệ: Buôn bán hiệu thuốc, tạp hoá, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán nhậu, quán ăn… Những ngành nghề kinh doanh mang tính chất nhạy cảm sẽ không được tham gia vay vốn kinh doanh.

Hạn mức vay tiền theo giấy phép kinh doanh tối đa là bao nhiêu?

Trả Lời: Thông thường số tiền vay dao động từ khoảng 30 triệu đến 200 triệu đồng. Có ngân hàng cho vay lên đến 300 triệu đồng, 500 triệu, thậm chí đến 1.6 tỷ như ngân hàng UOB Việt Nam.

Khoản Vay -