Ngân hàng vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Bạn đã biết các khoản vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ? Anh chị có muốn vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ từ các ngân hàng: Agribank, vietcombank, Manulife, bidv, Teckcombank, Prudentia, bào hiểm Bảo việt … cùng cập nhật các thông tin mới nhất.

Hiện nay, sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ được khá nhiều khách hàng quan tâm vì hạn mức vay cao, thủ tục cực kì dễ dàng và đơn giản. Khách hàng nhận giải ngân ngay khi hồ sơ được duyệt.

Ngân hàng cho vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ
Ngân hàng cho vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Hãy cùng tindungnong.com cập nhật các hình thức vay tiền qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có những điểm ích lợi nào cũng như điều kiện đăng kí, lãi suất khi vay.

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Dịch vụ cho vay tiền mặt bằng hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay tín chấp ngân hàng áp dụng cho đối tượng khách hàng là người mua Bảo hiểm nhân thọ.

Chỉ cần hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực từ 1 năm trở lên, khách hàng có thể đăng ký ngay một khoản vay tiêu dùng mà không cần phải thế chấp tài sản. Hạn mức duyệt vay sẽ dựa trên số tiền đóng phí bảo hiểm nhân thọ hằng năm của khách hàng.

Ưu điểm vay tiền qua hợp đồng bào hiểm

Một số ưu điểm tốt mà bạn cần vay tiền qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tốt mà bạn cần biết khi đăng kí vay.

Có nên vay tiền qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ?

Tuy không được phổ biến như vay tín chấp theo lương, nhưng vay tiền qua bảo hiểm nhân thọ cũng khá được các ngân hàng ưa chuộng bởi mức độ đảm bảo cao hơn với các lí do sau:

Điều kiện khi vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Để có thể đăng ký vay tiêu dùng tín chấp theo Bảo hiểm nhân thọ, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện dưới đây :

Ngân hàng cho vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ
Vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ

Lãi suất vay tiền nhanh bằng hợp đồng bảo hiểm

Mức lãi suất vay vốn tín chấp cũng sẽ khác nhau, tuy nhiên, thông thường mức lãi suất cho vay theo hình thức vay vốn bằng hợp đồng bảo hiểm này là từ 1,2%/tháng.

Hồ sơ vay tiền qua hợp đồng bảo hiểm

Chuẩn bị hồ sơ cũng như giấy tờ thủ tục liên quan để đăng kí khoản vay tiền mặt qua hợp đồng bảo hiểm nhanh hơn cũng như được vay.

Chuẩn bị các giấy tờ trước khi vay như dưới đây:

Các hình thức vay tiền mặt nhanh

Xem thêm các sản phẩm vay tiền mặt online trả góp trong ngày, hàng tháng với lãi suất thấp và nhiều ưu đãi nhé.

Ngân hàng cho vay theo bảo hiểm nhân thọ

Một số ngân hàng đang cung cấp các hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ uy tín, hạn mức vay tiền cao thủ tục đơn giản vay tiền nhanh chóng trong vòng 60 phút.

Tham khảo các ngân hàng cho vay tiền bảo hiểm sau:

Các câu hỏi thường gặp khi vay

Vay tiền bảo hiểm nhân thọ khi sang tên có vay được không?

Trả lời: Hình thức vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ chỉ áp dụng cho đối tượng khách hàng đứng tên người mua bảo hiểm trên hợp đồng. Trong trường hợp bảo hiểm nhượng quyền cần đáp ứng đủ 3 điều kiện sau :

Vay tiền bảo hiểm nhân thọ có mất phí không?

Trả Lời: Khách hàng lưu ý vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay tín chấp do công ty tài chính hỗ trợ, không thông qua bất kỳ trung gian nào nên không có phát sinh phí dịch vụ.

Tôi không có hóa đơn đóng phí thì phải làm sao?

Trong trường hợp khách hàng đóng phí Bảo hiểm nhân thọ bằng hình thức chuyển khoản. Để chuẩn bị đủ hồ sơ nộp ngân hàng, khách hàng cần xin xác nhận đóng phí có mộc đỏ từ công ty Bảo hiểm.

Khoản Vay -