Cho vay tiền mặt tại bưu điện Viettel Vnpost

Bạn đang muốn vay tiền mặt tại bưu điện viettel, vnpost? Vay tiền bưu điện cần những gì? Thủ tục đăng kí vay tiền ở bưu điện như thế nào? Hướng dẫn đăng kí vay tiền bưu điện nhanh, lãi suất thấp giải ngân trong ngày.

Hướng dẫn cách đăng kí vay tiền tại bưu điện nhanh chóng, thủ tục hồ sơ đơn giản nhất giúp bạn có khoản vay tiền mặt phục vụ mục đính cho mình.

Vay tiền nhanh tại bưu điện là hình thức vay tiền nhanh nhất gần nơi bạn ở chỉ cần ra chỗ bưu điện gần nhất để được hỗ trợ. Cùng giống với các hình thức vay tiền online khác vay tiền mặt tại bưu điện viettel, vnpost, vnpt … sẽ là hình thức vay vốn được nhiều người dùng.

Cho vay tiền mặt tại bưu điện viettel - Vnpost

Hãy cùng theo dõi tindungnong.com để cập nhật các sản phẩm vay tiền nhanh nhất, uy tín và được hướng dẫn tư vẫn miễn phí về thủ tục, cách đăng kí, lãi suất hay các hình thức vay tiền mặt ở bưu điện.

Vay tiền mặt tại bưu điện là gì?

Vay tiền mặt tại bưu điện là hình thức vay tiền tín chấp do ngân hàng, các cty tài chính, và bưu điện hợp tác, cung cấp để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tài chính của khách hàng.

Với sản phẩm vay tiền mặt tại bưu điện, bạn sẽ dễ dàng có được khoản vay theo nhu cầu mà không cần phải thế chấp tài sản và có hai hình thức vay khác nhau như:

Ưu điểm vay tiền tại bưu điện

Khi vay tiền mặt tại bưu điện, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn sau:

Điều kiện cho vay tiền tại bưu điện

Để vay tiền mặt tại bưu điện, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện sau:

Hồ sơ vay tiền mặt ở bưu điện

Khách hàng đáp ứng được các yêu cầu trên hãy chuẩn bị các giấy tờ sau để quá trình vay vốn diễn ra thuận lợi:

Lãi suất vay tiền mặt tại bưu điện

Lãi suất vay tiền mặt tại bưu điện khá ưu đãi chỉ từ 15 %/năm. So với thị trường cho vay tiền mặt hiện nay, mức lãi suất đó khá hấp dẫn.

Theo như khảo sát thì lãi suất cho vay tiền mặt tại các ngân hàng khoảng 17 – 20 %/năm, tại các công ty tài chính thì con số đó có thể lớn hơn nhiều (từ 22 %/năm).

Các hình thức vay tiền mặt nhanh online khác

Cập nhật một số hình thức vay vốn ngân hàng, vay không thế chấp, không cần giấy tờ với hạn mức vay cao, giải ngân nhanh trong ngày, hỗ trợ trả góp online linh hoạt với một số hình thức vay sau:

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền

Bưu điện nào cho vay tiền mặt?

Trả lời: Các bưu điện hỗ trợ vay vốn tiền mặt như Viettel, Vnpost, Vnpt … và các đại lí, cty kết nối với bưu điện như: LienVietPostBank, Fecredit, Homcredit, oncredit ..

Hạn mức cho vay tiền tại bưu điện là bao nhiêu?

Trả Lời: Hạn mức vay cao nhất từ 10 – 70 triệu với thời hạn từ 12 – 36 tháng lãi suất dao động 1.4 – 2.95 %/tháng tùy gói và đơn vị cho vay

Địa điểm nào cho vay tiền tại bưu điện?

Trả Lời: Vay tiền tại bưu điện áp dụng trên 63 tỉnh thành của cả nước với tất cả các bưu điện lớn nhỏ.

Khoản Vay -