ACS | Vay tiền mặt acs online trả góp

ACS là gì? Vay tiền mặt ACS online nhanh trong ngày lãi suất ưu đãi. Hướng dẫn vay tiền ACS trả góp , thanh toán tiền, tra cứu hợp đồng … cho vay nhanh, vay nóng, vay lãi suất cao tại ACS Việt Nam

ACS là gì? Vay tiền mặt ACS online nhanh trong ngày lãi suất ưu đãi. Hướng dẫn vay tiền ACS trả góp , thanh toán tiền, tra cứu hợp đồng … cho vay nhanh, vay nóng, vay lãi suất cao tại ACS Việt Nam

ACS cty tài chính hàng đầu chuyên các dịch vụ cho vay tiền nhanh, vay trả góp, vay tiền mặt, vay nóng, vay gấp với lãi suất thấp hỗ trợ nhanh chóng, nhận tiền mặt trong ngày với thời gian đăng kí nhanh

Vay tiền mặt acs online trả góp

Tindungnong – cập nhật các hỗ trợ khoản vay tiền mặt tại ACS cũng như so sánh các ứng dụng cho vay tiền nhanh, tiền mặt để mang lại nhiều lợi ích đến khách hàng, người tiêu dùng.

ACS Là gì?

ACS là công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam là Công ty trực thuộc Tập đoàn Aeon/ Aeon Group – là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 168 công ty con hoạt động trên toàn Châu

ACS chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho mua trả chậm điện thoại, điện máy, xe máy, thiết bị nông nghiệp, tư vấn hỗ trợ tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp.

Ngoài ra Acs còn cho vay vốn tiền mặt, tín dụng, hỗ trợ dịch vụ thương mại hóa, mua sắm trả góp sản phẩm tiêu dùng cá nhân hay các thiết bị điện tử, xe máy, linh kiện điện tử khác… Và nổi bật trong số các dịch vụ này phải kể đến dịch vụ vay tiền mặt và vay trả góp với lãi suất ưu đãi.

Vay tiền mặt ACS uy tín không?

Hiện nay cty tài chính Acs đang có lượng người dùng lớn và được đánh giá là tốt nhất cùng ngành nghề với các đơn vị khác. Theo đánh giá của chúng tôi Acs đáng uy tín, an toàn khi bạn sử dụng các dịch vụ cho vay tiền tại đây.

ACS đưa ra các giải pháp cho vay tiền cho người tiêu dùng nhanh với đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng, và an toàn và mang đến những lợi thế sau:

 • Hỗ trợ khách hàng với khoản vay từ 1 đến 10 triệu ngay trong ngày.
 • Kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 6 tháng đến 18 tháng. Người vay có thể chọn lựa thời gian phù hợp với khả năng chi trả của mình.
 • Tuy nhiên, cũng tuân thủ theo khả năng chi trả theo hệ số mà các công ty tài chính đều áp dụng. Thông thường sẽ là 30% đến 40% mức thu nhập mà khách hàng kê khai vào đơn đề nghị vay vốn.
 • Thủ tục không nhiều như vay tiền mặt tại mirae asset, FE Credit hay các ngân hàng khác. Chính vì thế, đây có thế là thế mạnh nhất mà vay tiền mặt trả góp tại ACS có thể cạnh tranh được.
 • Phương thức thanh toán dễ dàng. Công ty tài chính ACS có liên kết rất nhiều điểm giao dịch. Dù bạn ở bất kỳ, tỉnh thành phố nào đều được áp dụng vay vốn ACS.

Thủ tục vay tiền ACS trả góp

Để được duyệt hồ sơ vay tiêu dùng, vay vốn tài chính tại ACS, người đăng ký (đi vay) cần thực hiện các thủ tục giấy tờ sau:

Vay tiền mặt acs online trả góp
 • Bản sao hộ khẩu photo/KT3 và chứng minh nhân dân CMND
 • Mẫu đơn xin vay vốn các loại hình dịch vụ, do bên công ty vay tài chính ACS cấp.
 • Các loại giấy chứng nhận tài chính cá nhân: bảng lương gần nhất, hợp đồng lao động, hóa đơn dịch vụ.
 • Giấy tờ chứng nhận thâm niên công tác ít nhất 6 tháng tại công ty với hợp đồng lao động, giấy xác nhận tại cơ quan làm việc hiện tay của bạn….

Đối tượng phù hợp cho vay tiền mặt ACS

Một số lưu ý khi lựa chọn các sản phẩm vay tiền nhanh, vay nóng tại acs cần biết để bổ sung cung như biết các điều kiện cho vay tại đây.

 • Những đối tượng thỏa các điều kiện bên dưới được phép vay tín dụng tại ACS
 • Từ 18 – 60 tuổi là nam giới, từ 18 – 55 tuổi là nữ giới.
 • Mức lương trung bình tối thiểu từ 3.5 triệu đồng/tháng.
 • Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng hoặc các công ty tài chính.
 • Đang sinh sống, cư trú và làm việc tại các Công ty trên địa bàn thành phố VN nằm trong sự đồng ý của ACS.

Hướng dẫn vay tiền mặt tại ACS

Hỗ trợ cho vay tiền mặt tại ACS nhanh nhất với các thủ tục đơn giản để đăng kí hồ sơ vay tiền nhanh tại đây với một số bước đơn giản sau đây và hoàn toàn đăng kí bằng online.

Vay tiền mặt acs online trả góp
Vay tiền mặt acs online trả góp

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ về mặt hồ sơ.

CMND hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân (bản photo và bản chính).

Một trong các giấy từ chứng minh năng lực tài chính (hợp đồng lao động, bản lương, lịch sử giao dịch tại ngân hàng, hợp đồng vay cũ,…)

Bước 2: Làm thủ tục vay.

Bạn liên hệ với nhân viên ACS tại các điểm giao dịch để được tư vấn hướng dẫn hoàn tất thủ tục vay vốn.

Bước 3: Chờ xét duyệt.

Khâu quan trọng nhất của quy trình làm hồ sơ vay tiền nhằm xác định xem khách hàng có khả năng trả nợ không và thẩm định hồ sơ có an toàn và chân thực không.

Bước 4: Kí hợp đồng và nhận tiền

Được kiểm duyệt và chấp nhận hồ sơ bạn sẽ được kí hợp đồng cho vay tiền và giải ngân, nhận tiền ngay trong ngày.

Chỉ với bốn bước đơn giản là bạn có thể vay tiền với ASC.

Vay tiền Acs có lừa đảo không?

Đây là một vấn đề khiến cho chúng ta phải đau đầu nhất trước khi đưa ra quyết định vay tiền với ACS. Trên thực tế, có khoản 90% các khoản vay diễn ra tại ACS được thực hiện một cách suôn sẻ còn lại khoảng 10% có vấn đề.

Đa phần những hồ sơ vay tiền có vấn đề này đều cho rằng mình đã bị công ty lừa thậm chí là còn bóc phốt ACS.

 • Vay tiền tại ACS thực sự an toàn và uy tín và có sự bảo đảm của pháp luật nên bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Hỗ trợ các khoản vay tại ACS

Giới thiệu các sản phẩm vay tiền mặt tại ác, vay trả góp, vay nóng, vay nhanh lãi suất cao, vay tiêu dùng …. với các sản phẩm vay được hỗ trợ như sau:

Vay ACS theo hợp đồng trả góp.

Chỉ cần hợp đồng trả góp với bất kỳ tổ chức tín dụng nào bạn có thể thực hiện vay một lần nữa tại ACS. ACS dựa vào sự uy tín của bạn khi được các tổ chức tín dụng khác cho làm để làm cơ sở hợp đồng.

Vay ACS theo hợp đồng HDsaison.

HDsaison là một tổ chức tài chính chuyên kinh doanh cho vay vốn tiêu dùng ở Việt Nam. Bạn có thể vay tại ACS khi sở hữu bất kỳ hợp đồng nào với HDsaison.

Không phân biệt đó là hợp đồng vay tiền mua xe trả góp, hợp đồng vay tiền mặt, hay hợp đồng vay tiền nhanh,…

Vay ACS theo hợp đồng HomeCredit.

Home Credit là một tổ chức cho vay tín dụng tiêu dùng nổi tiếng tại Việt Nam. ACS sẵn sàng đón tiếp và ký hợp đồng với những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của Home Credit.

Vay ACS theo hợp đồng tín chấp cũ FEcredit.

Khi bạn đã vay tín chấp tại FEcredit, bạn sẽ được vay tại ACS chỉ cần khi vay mang theo hợp đồng.

Vay ACS theo hợp đồng cũ ACS.

ACS rất hoan nghênh khi khách hàng cũ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của ACS một lần nữa. Khách hàng vay tại ACS sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, cùng hạn mức cho vay cao hơn lần 1.

Một số thông tin hỗ trợ các khoản vay tại Acs với các điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ trả góp theo tháng lãi suất thấp với hình thức vay tiền đa dạng đã mang lại cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong việc vay tiền nhanh.

Chúc bạn chọn lựa các hình thức vay tiền nhanh, uy tín lãi suất thấp phù hợp với kinh tế chi trả của mình và nhằm vào mục đích cho bản thân hay kinh doanh nhé.