Hướng dẫn tải app Doctor Đồng – Nhận ngay ưu đãi lãi suất 0%

Hướng dẫn tải app Doctor Đồng – Nhận ngay ưu đãi lãi suất 0%. Khách hàng tải app Doctor Đồng và đăng ký khoản vay lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi phí và lãi suất 0%. Để đăng ký vay tiền Doctor Đồng bạn có thể đăng ký qua website hoặc tải App Doctor Đồng về máy điện thoại.

Link tải app Doctor Đồng

Hiện tại App Doctor Đồng mới chỉ có trên Google store cho các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, chưa hỗ trợ dòng điện thoại iphone.

Hướng dẫn cài đặt app Doctor Đồng về điện thoại

Để cài đặt ứng dụng vay Doctor Đồng về máy bạn làm theo các bước đơn giản sau:

Ưu đãi lãi suất 0% khi tải app Doctor Đồng và đăng ký vay lần đầu

Với những khách hàng lần đầu tiên tải App và đăng ký khoản vay tại Doctor Đồng sẽ được hưởng lãi suất và phí 0%. Nghĩa là khách hàng vay bao nhiêu trả đúng số tiền đó, không mất thêm bất kỳ khoản nào nào.

Ví dụ khách hàng vay 2 triệu đồng trong 90 ngày. Số lãi và phí khách hàng phải trả sẽ là 0Đ. Sau 90 ngày khách hàng sẽ trả lại đúng số tiền là 2 triệu đồng.

Lưu ý khi tải App Doctor Đồng về máy điện thoại

Như vậy việc cài đặt app Doctor Đồng về máy sẽ đi kèm với các rủi ro bị lộ các dữ liệu di động, dữ liệu cá nhân lưu trữ trên điện thoại của bạn. Không chỉ Doctor Đồng mà nhiều ứng dụng vay tiền online cũng làm điều tương tự. Vì vậy bạn cần cân nhắc và đọc kỹ điều khoản trước khi tải app này về máy.

Vay tín chấp - Tags:
Sitemap
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes