Cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu lãi suất thấp

Bạn đang nợ xấu ngân hàng? Đang thắc mắc nợ xấu có vay được tiền online không? Ngân hàng nào cho vay nợ xấu? nớ xấu vay được ngân hàng nào? Bạn yên tâm khi nợ xấu vẫn vay được tại tindungnong nhé.

Đừng lo lắng các dịch vụ cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu lãi suất thấp 0% sẽ giúp bạn có được những khoản vay tốt nhất, hạn mức cao, thanh toán trả góp online khi bạn bị nợ xấu ngân hàng.

Cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu lãi suất thấp

Hãy cùng tindungnong.com tìm hiểu cách thức cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại các ngân hàng, công ty tài chính để được hỗ trợ các khoản vay tiền một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Nợ xấu ngân hàng là gì?

Bạn hiểu như thế nào là nợ xấu ngân hàng, vay nợ xấu tài chính? Nợ xấu là những người, những khách hàng có số chứng minh thư nhân dân mà khi tra lên hệ thống ngân hàng nhà nước hiện lịch sử trong vòng 5 năm gần đây có trả chậm trên 10 ngày, như thế, được gọi là nợ xấu, hoặc là hiện tại đang trả chậm rồi cũng được gọi là nợ xấu.

Mặc dù khoản vay bạn đã trả hết nhưng bị chậm ngày trả so với hợp đồng bạn sẽ bị liệt kê vào danh sách nợ xấu. Nhưng bạn không nên lo lắng khi nợ xấu vẫn vay tiền được như bình thường.

các nhóm nợ xấu ngân hàng. Hỗ trợ cho vay tiền nợ xấu

Nợ xấu được liệt kê vào 5 nhóm khác nhau bạn xem hình ảnh trên đây sẽ hiểu được bạn có bị nợ xấu hay không, và đang nằm ở nợ xấu nhóm nào nhé.

Bị nợ xấu có vay được tiền không?

Bạn hoàn toàn yên tâm khi bị nợ xấu ngân hàng vẫn vay được tiền và vay nhiều là đằng khác nhé hehe.

Một số ngân hàng lớn như vietcombank, techcombank, bidv sẽ khó chấp nhận các khách hàng có nợ xấu. Nhưng hiện tại giờ đây các cty tài chính, tư nhân sẽ giúp bạn những khó khăn về nợ xấu về các khoản vay tiền có hạn mức vay cao lên đến 70 triệu, lãi suất thấp hơn ngân hàng.

Các ngân hàng hỗ trợ cho vay nợ xấu

Gửi bạn một số ngân hàng, ứng dụng cho vay hỗ trợ nợ xấu uy tín, lãi suất thấp thủ tục đơn giản trong ngày, nhận tiền nhanh chóng.

Hãy tham khảo về các app, web hỗ trợ cho vay nợ xấu tốt nhất chỉ cần các giấy tờ đơn giản bạn sẽ có ngay khoản vay cho mình.

Đơn vị Khoản tiền Thông tin Đăng ký vay
500k – 10 triệu Hồ sơ nhanh chóng, đơn giản, lãi suất 0% lần vay đầu Đăng Ký Vay
1 – 10 triệu Thủ tục nhanh gọn, vay 4 triệu lãi suất 0% lần vay đầu Đăng Ký Vay
1 – 15 triệu Vay đến 15 triệu, lãi suất chỉ từ 0% cho lần vay đầu Đăng Ký Vay
500k – 10 triệu Vay online nhanh chóng, lãi suất 0% cho khách hàng mới Đăng Ký Vay
500k – 10 triệu Hỗ trợ vay đến 10 triệu đồng, giải ngân trong ngày Đăng Ký Vay

Hồ sơ đăng kí hỗ trợ vay nợ xấu

Nếu như bạn bị nợ xấu mà muốn vay tiền và các mục đích riêng hãy chuẩn bị một số giấy tờ cũng như thủ tục sau để giúp bạn đăng kí nhanh, thành công và có hạn mức vay cao nhất.

Quý Khách hàng cần lưu ý một số giấy tờ sau:

Các hình thức vay tiền online khác cần biết

Gửi bạn một số hình thức vay tiền online nhanh chóng, thủ tục đơn giản, không rườm rà, uy tín với khoản vay cao, lãi suất thấp 0% cho lần đăng kí đầu.

Vậy vay ngay còn chần chờ gì mà không xem ngay dưới đây:

Các câu hỏi về nợ xấu

Lãi suất vay tiền khi bị nợ xấu là bao nhiêu?

Trả lời: Vay nhanh hỗ trợ nợ xấu có lãi suất chỉ 16%/năm theo dư nợ giảm dần nếu lương chuyển khoản trên 15 triệu đồng/tháng thì. Ngược lại, dưới 15 triệu đồng/tháng thì lãi suất áp dụng là 18%/năm theo dư nợ giảm dần, tương đương 1%/tháng đối với dư nợ ban đầu.

Cách kiểm tra nợ xấu như thế nào?

Trả lời: Cách tra cứu nợ xấu nhanh nhất là truy cập vào hệ thống của CIC. CIC cung cấp tài khoản miễn phí cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào muốn kiểm tra thông tin tín dụng.

Nợ xấu sau bao nhiêu ngày sẽ được xóa?

Trả Lời: Theo quy định hiện nay, nợ xấu sau 2 năm sẽ được xóa, tương ứng với thời gian lịch sử tín dụng của Quý Khách hàng được lưu trữ trên CIC.

Khoản Vay -